Tin tức

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Các bác sĩ và nhà khoa học từ lâu đã nhận ra tầm quan trọng của sữa non là thức ăn đầu tiên cho động vật có vú mới sinh. Trong thập kỷ qua, họ cũng đã bắt đầu nghiên cứu các thành phần hoạt tính sinh học khác trong sữa, chẳng hạn như Lipid. Alpha Lipid TM Colostrum là sữa non lớp tốt nhất có chứa mức độ đáng kể của globulin miễn dịch và các yếu tố tăng trưởng, được củng cố bằng lipid phức tạp dưới dạng gangliosides và phospholipid.

Alpha Lipid TM Lifeline TM

Alpha Lipid TM

* Các bác sĩ và nhà khoa học từ lâu đã nhận ra tầm quan trọng của sữa non là thức ăn đầu tiên cho động vật có vú mới sinh. Trong thập kỷ qua, họ cũng đã bắt đầu nghiên cứu các thành phần hoạt tính sinh học khác trong sữa, chẳng hạn như Lipid.

* Alpha Lipid TM Colostrum là sữa non lớp tốt nhất có chứa mức độ đáng kể của globulin miễn dịch và các yếu tố tăng trưởng, được củng cố bằng lipid phức tạp dưới dạng gangliosides và phospholipid.

* Cả phospholipid và gangliosides đều quan trọng trong chức năng và phát triển não bộ.

* Gangliosides cũng giúp bảo vệ ruột khỏi nhiễm trùng và bệnh tật. Gangliosides là thành phần chính của màng plasma của tất cả các tế bào người và đặc biệt là trong hệ thần kinh. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong tế bào để nhận biết tế bào, tín hiệu tế bào và sự phát triển tế bào. Trong Alpha Lipid TM Colostrum, ganglioside là GD3. GD3 là ganglioside chiếm ưu thế trong sữa non của con người. Gangliosides đặc biệt quan trọng trong sự phát triển não bộ của con người đến năm tuổi.

* Các nghiên cứu gần đây cho thấy gangliosides có thể tham gia vào việc kích hoạt các tế bào T đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể đầu tiên của hàng phòng thủ chống lại sự xâm nhập của mầm bệnh. Phospholipid giúp tăng chức năng não, và có liên quan đến trí nhớ được cải thiện. Họ cũng đã được chứng minh để nâng cao tâm trạng và giảm các triệu chứng trầm cảm. Alpha Lipid TM cũng giúp tăng cường khả năng phân tán và bảo vệ phân tử IgG (immunoglobulin). Alpha Lipid TM là một chất bảo vệ hiệu quả và cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng (và dễ vỡ) trong sữa non. Nó làm tăng đáng kể khả dụng sinh học cho cơ thể trong suốt cuộc hành trình qua đường tiêu hóa và đồng hóa thông qua lớp niêm mạc. Alpha Lipid TMdường như làm tăng đáng kể hiệu quả của sữa non cơ bản. Hình ảnh mới Colostrum Alpha Lipid TM là một loại dược phẩm sáng tạo, sản phẩm sữa non được tiêu chuẩn hóa. Alpha Lipid TM chỉ dành riêng cho New Image International.

Các tin khác

Nhận xét về sản phẩm sũa non

Lifeline đã cho tôi cuộc sống của tôi Vào tháng 11 năm 1996, cơ thể của tôi có vấn đề. Tôi bị tiêu chảy liên tục, khoảng 18 lần một ngày.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Dòng sữa Alpha Lipid Lifeline có rất nhiều ưu điểm tốt cho người sử dụng.

Alpha Lipid SDII

Sản phẩm Alpha Lipid SDII đang là một sản phẩm được đánh giá an toàn và hiệu quả trong việc giảm cân.

Sữa non Colostrum Capsules

Sữa non Colostrum Capsules đang là một sản phẩm sữa non được nhiều người Việt lựa chọn hiện nay.

Sữa non alpha lipid lifeline là gì?

Sữa non còn được gọi là sữa đầu với tên khoa học là Colostrum là loại sữa được tiết ra từ cơ thể mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh. Trong sữa non có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng: vitamin, khoáng chất, đặc biệt là..
New Image tại Việt Nam
đại hội lần thứ 15 newimage việt nam
Alpha Lipid Bee Venom
Mỹ Phẩm Đa Năng Bee Venom Sự Thay Thế Botox Tự Nhiên
Đại diện Hiệp Hội Bán Hàng Đa Cấp luật sư Võ Đan Mạch
Mỹ phẩm độc đáo của tập đoàn New Image, sự kết hợp hoàn hảo của Thiên Thần và Ác Quỷ
Ls.Võ Đan Mạch khẳng định 05 yếu tố làm nên sự bền vững của tập đoàn New Image tại VN
New Image Alpha Lipid Colostrum Essence Face Mask Training Video - Full Version
DU THUYỀN 5 SAO MARINER OF THE SEA THÁNG 3 2017 NEW IMAGE
Sua Non Alpha Lipid Life Line tap doan New Image của New Zealand
Sữa non Alpha Lipid Life Line
Giới thiệu tập đoàn New Image chi nhánh VN
Sản phẩm nổi bật
Qyangr cáo
Chi nhánh 1 Hình 1