Sức khỏe

Pha Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Đúng Cách

VÌ SAO NÊN PHA SỮA NON THEO CHUẨN

Ngày nay đại đa số người tiêu dùng khi mua một sản phẩm nào đó mà tất nhiên trên sản phẩm sẽ có ghi rõ hướng dẫn sử dụng như thế nào? Tuy nhiên vẫn có một số người rất chủ quan và đều nghĩ rằng mình biết cách dùng. Không cần xem trước mà chỉ múc vào mấy muỗng với nước nóng khuấy lên là uống thôi. Hay là một gói gia vị họ có ghi hướng dẫn rõ ràng là chia ra hai lần dùng, nhưng chúng ta không cần coi cứ nói đổ hết vào cho nó ngon. Có màu đẹp, mùi thơm hơn có sao đâu mà phải lo.

 

Điều đó cho thấy con người chúng ta rất tự tin về bản thân mình, cho rằng cái gì mình cũng biết, cũng làm được, nhưng trên thực tế khi sử dụng như vậy các bạn có thấy sức khỏe của mình ngày tốt lên không hay là vẫn như lúc đầu không có tiến triển gì mới, để rồi một sản phẩm có chất lượng tốt. rơi vào tay những người như vậy thì sẽ trở thành một sản phẩm kém và lúc đó lại đổ lỗi cho nhà sản xuất đưa ra sản phẩm không đạt chất lượng.

 

 

Hãy nghĩ lại đi lỗi ở đây là do chính tay các bạn tự hại bản thân mình khi không chịu ‘đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng’, chứ không phải do nhà sản xuất sản phẩm kém. Sử dụng sai cách sẽ vô cùng lãng phí các bạn ạ!

 

Bên cạnh đó còn có những người đọc tờ hướng dẫn sử dụng kèm theo. Nhưng cũng không biết 1/2, 1/5 muỗng sữa non alpha lipid lifeline là chia ra như thế nào?

 

CÁCH DÙNG SỮA ĐỂ ĐEM LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT
Đầu tiên các bạn hãy dùng thìa gạt để trộn đều bột sữa trong hộp lên trước khi múc ra ngoài sử dụng.


Thứ hai bạn phải sử dụng bình lắc khi sử dụng sữa non alpha lipid lifeline và thực hiện theo các bước chi tiết như sau:

 


Chi tiết:
+ Đun sôi 150ml nước và để nguội ở khoảng 30 độ C rồi cho vào bình lắc.

Cho 16g tức là 1,5 muỗng bột sữa vào bình lắc chuyên dụng.

Vặn chặt nắp bình và bắt đầu lắc đều cho đến khi sữa bột trông thật sánh lại.

Đổ ra ly và từ từ thưởng thức thôi.

 

LIỀU LƯỢNG KHI SỬ DỤNG

Các bạn nên sử dụng sữa non trước bữa ăn tối thiểu 30 phút là tốt nhất.

+ Trẻ em dưới 36 tháng tuổi: các chuyên gia dinh dưỡng cho hay các bé có thể sử dụng được, nhưng với liều lượng rất thấp, khi sữa mẹ thiếu hoặc không đủ cho bé.

+ Trẻ em từ 3 đến 5 tuổi: sử dụng 0,75 muỗng bột sữa tương ứng với ½ liều lượng của người trưởng thành với khoảng 75ml nước.

Trẻ em từ 5 tuổi đến người trưởng thành: sử dụng 1,5 muỗng bột sữa mỗi ngày hai lần hòa tan với 150ml nước dưới 30 độ C.

+ Đối với những người cao tuổi người bị các bệnh nặng về xương khớp, huyết áp cao: tuần đầu tiên sử dụng 1/3 người bình thường, mỗi ngày uống 3 lần, sau một tuần thì sử dụng liều bình thường.

+ Nên tăng thêm liều lượng nếu có vấn đề sức khỏe, để sử dụng có kết quả tốt nhất.

+ Ngoài ra, bạn có thể dùng sữa non alpha lipid thoa lên da để làm giảm nếp nhăn, ngậm trong miệng khoảng 30s rất có lợi cho răng miệng hoặc xoa lên các vết thương, lở loét sẽ rất mau lành.

 

 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
Thứ nhất:
Không được pha sữa bột với nước nóng trên 30 độ C, vì nhiệt độ quá cao so với quy định sẽ làm mất đi các chất quan trọng có trong sữa non.

 

Thứ hai:
Một vài trường hợp do khí hậu, điều kiện bảo quản môi trường sẽ làm bột sữa biến chất, dính lại hay có mùi hơi vị khác thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và công dụng của sản phẩm.

 

Thứ ba:
Sữa non alpha lipid lifeline như một thuốc kháng sinh, không có tác dụng phụ có thể kết hợp với thuốc tây để tăng thêm hiệu quả điều trị.

 

Thứ tư:
Nên bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, độ ẩm thích hợp tránh ánh sáng trực tiếp.

 

Cuối cùng:
Bạn không nên sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng. Và phải biết cách phân biệt sản phẩm sữa alpha lipid thật giả.

Mong rằng những hướng dẫn trên sẽ giúp các bạn sử dụng sữa non alpha lipid tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình hoàn thiện.Các tin khác

New Image tại Việt Nam
đại hội lần thứ 15 newimage việt nam
Alpha Lipid Bee Venom
Mỹ Phẩm Đa Năng Bee Venom Sự Thay Thế Botox Tự Nhiên
Đại diện Hiệp Hội Bán Hàng Đa Cấp luật sư Võ Đan Mạch
Mỹ phẩm độc đáo của tập đoàn New Image, sự kết hợp hoàn hảo của Thiên Thần và Ác Quỷ
Ls.Võ Đan Mạch khẳng định 05 yếu tố làm nên sự bền vững của tập đoàn New Image tại VN
New Image Alpha Lipid Colostrum Essence Face Mask Training Video - Full Version
DU THUYỀN 5 SAO MARINER OF THE SEA THÁNG 3 2017 NEW IMAGE
Sua Non Alpha Lipid Life Line tap doan New Image của New Zealand
Sữa non Alpha Lipid Life Line
Giới thiệu tập đoàn New Image chi nhánh VN
Sản phẩm nổi bật
Qyangr cáo
Chi nhánh 1 Hình 1