Sức khỏe

Những Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua Trước Khi Mua Sữa Non Cho Trẻ

Hầu hết chúng ta đều biết đến tầm quan trọng của sữa non đối với sự phát triển của trẻ sau khi sinh. Tuy nhiên có những trường hợp cơ thể người mẹ tiết sữa quá ít, nên không thể cung cấp đủ lượng sữa non đáp ứng nhu cầu của các bé. Và lúc này lựa chọn tìm mua các loại sữa non bên ngoài cho trẻ sử dụng là việc làm vô cùng phổ biến mà các bậc phụ huynh hay làm. Tuy nhiên khi mua sữa non cho trẻ, Newimagevn cần bạn lưu ý những điều dưới đây.

 

Hiểu rõ thế nào là sữa non

Sữa non là sữa đầu, đây là nguồn dinh dưỡng đầu tiên mà phần lớn trẻ được sử dụng sau khi lọt lòng mẹ, đây cùng là nguồn thức ăn đầu tiên mà trẻ tiếp nhận sau khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Khoa học gọi nguồn sữa này là Colostrum. Sữa non cho trẻ cũng được coi là một dạng sữa mẹ đặc biệt đặc hơn sữa thông thường và có màu đậm hơn thông thường là màu vàng hoặc đậm hơn sẽ là màu cam.

 

Là thực phẩm vàng đầu tiên của trẻ. Hiện nay thì người ta cũng bổ xung thêm nguồn sữa non ít ỏi cho trẻ bằng sữa non của bò với các thành phần toàn diện đã được sử dụng phổ biến trên nhiều châu lục.

 

 

 

Lưu ý xuất xứ khi mua sữa non cho trẻ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa non cho trẻ được bày bán, đây chính là một trong những khó khăn cho các bà mẹ lựa chọn. Vì cũng phải phụ thuộc và mức độ kinh tế của gia đình, thì mới có thể chọn loại sữa non phù hợp với túi tiền. Và thường thì giá thành của các sản phẩm sữa non hay dao động ở mức vào trăm nghìn, cho đến vài triệu.

 

Tuy nhiên dù có lựa chọn sản phẩm sữa non cho trẻ đắt hay rẻ, thì chị em cũng cần chú ý đến thương hiệu sữa. Nên chọn những nhãn hàng nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Bởi hiện nay nếu như có điều kiện, bạn có thể chọn những loại sữa non nhập khẩu từ các nước Newzealand, Nga, Nhật, Pháp... Hãy nên là người mẹ có cái nhìn sáng suốt, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc phát triển của con hiện tại cũng như trong tương lai.

 

Tìm hiểu thông tin về loại sữa chọn mua
Khi bạn đã chọn được một sản phẩm sữa non Alpha Lipid cho trẻ phù hợp, trước khi quyết định mua chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu lỹ các thông tin liên quan về loại sữa đó với các yếu tố như: thành phần, các chất dinh dưỡng, cách sử dụng, cách nhận dạng sữa thật - giả... Để tránh mua phải những loại sữa "gắn mác" hàng ngoại, sữa giả, sữa nhái, sữa kém chất lượng...

 

Giữa thị trường rộng lớn và đa dạng để lựa chọn một sản phẩm chất lượng bao giờ cũng cần quyết định thật chính xác.

 

Và cách tốt nhất để biết được các thông tin này là tìm hiểu trên mạng internet, chỉ cần bạn tìm kiếm với từ khóa loại sữa muốn mua. Thì chỉ trong vài giây, sẽ có rất nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm thậm chí là mức giá và hiệu qua sử dụng. Tuy nhiên các bà mẹ nên biết chọn lọc thông tin một cách khách quan, vì có rất nhiều trang web bán hàng và ở đây chắc chắn họ sẽ PR tốt cho sản phẩm của mình. Xem thêm

 

Đọc kỹ hướng dẫn và xem thời hạn sử dụng
Bất kỳ một loại sản phẩm nào cũng vậy, chứ không riêng gì sữa non cho trẻ. Khi mua về bạn nên chú ý đọc thông tin hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất cung cấp trên mỗi bao bì và thời hạn sử dụng của sản phẩm (thường thì dưới đáy hộp sẽ có thời hạn sản xuất - hạn sử dụng; mã vạch để bạn tự kiểm tra). Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin lần cuối cùng trước khi tiến hành cho bé yêu sử dụng.

 

Sữa non sẽ giúp bé bổ sung đầy đủ nhiều dưỡng chất cần thiết

 

Vì hiện nay ở mỗi sản phẩm sữa non nhập khẩu chính hãng, thường sẽ ghi rõ đối tượng trẻ sử dụng. Có thể nó được dùng cho bé mới sinh, bé sau 6 tháng hoặc trẻ trên 3 tuổi... Nên mẹ cần tìm hiểu kỹ càng để tránh mua nhầm sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý nhiều đến phần hướng dẫn pha sữa cho bé, bởi có những loại sữa non mẹ không nên pha sữa với nước nóng trên 50 độ C. Điều này sẽ làm mất tác dụng của hệ vi sinh và kháng thể có trong sữa, nếu cần thiết bạn nên hỏi rõ những điều này đối với người bán trước khi mua sản phẩm.Các tin khác

New Image tại Việt Nam
đại hội lần thứ 15 newimage việt nam
Alpha Lipid Bee Venom
Mỹ Phẩm Đa Năng Bee Venom Sự Thay Thế Botox Tự Nhiên
Đại diện Hiệp Hội Bán Hàng Đa Cấp luật sư Võ Đan Mạch
Mỹ phẩm độc đáo của tập đoàn New Image, sự kết hợp hoàn hảo của Thiên Thần và Ác Quỷ
Ls.Võ Đan Mạch khẳng định 05 yếu tố làm nên sự bền vững của tập đoàn New Image tại VN
New Image Alpha Lipid Colostrum Essence Face Mask Training Video - Full Version
DU THUYỀN 5 SAO MARINER OF THE SEA THÁNG 3 2017 NEW IMAGE
Sua Non Alpha Lipid Life Line tap doan New Image của New Zealand
Sữa non Alpha Lipid Life Line
Giới thiệu tập đoàn New Image chi nhánh VN
Sản phẩm nổi bật
Qyangr cáo
Chi nhánh 1 Hình 1