Sức khỏe

Alpha lipid và loãng xương

Alpha Lipid hỗ trợ cho người loãng xương và thoái hóa.

Xương khớp cũng là một trong những yếu tố đáng lưu tâm của tuổi già bởi xương khớp ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của con người. Người già thường phải chịu những hậu quả do loãng xương mang lại như đau nhức, hoạt động kém bởi xương giòn và dễ gẫy.

 

 

– Vì sao sữa non tốt cho người loãng xương, thoái hóa?
Xương là yếu tố bên trong được cấu tạo và phát triển trong một khoảng thời gian dài bởi thế những ảnh hưởng từ từ của loãng xương khiến bệnh thường chỉ được phát hiện khi xương bị gãy. Thậm chí nhiều người liệt luôn đây vào bệnh của tuổi già trong khi các chuyên gia đã đưa ra rằng loãng xương có thể ngăn ngừa được hoặc cũng có thể làm chậm quá trình phát triển của bệnh trong nhiều năm và đương nhiên có thể giảm được nguy cơ gãy xương. Và một trong những sản phẩm có thể kể đến trong việc bổ trợ cho xương là sữa non vậy vì sao sữa non lại tốt cho người bị loãng xương đến vậy?

Các sản phẩm sữa non luôn giàu canxi

Sữa và các sản phẩm từ sữa luôn được đánh giá là giàu canxi tuy nhiên sữa non thì giàu canxi hơn cả bởi sau khi trẻ nhỏ ra đời trẻ cần được bổ sung canxi trực tiếp để đảm bảo rằng các cơ và xương phát triển khỏe mạnh bảo vệ cơ thể khỏi những tác động mạnh từ bên ngoài còn đối với người lớn chính hàm lượng canxi cao vượt trội mà cải thiện được loãng xương giúp xương khỏe mạnh và rắn chắc hơn

Cùng với sự phát triển của hệ xương thì những dinh dưỡng từ sữa non cũng đảm bảo sự hoàn thiện dinh dưỡng đồng đều cho cả hệ cơ và xương giúp cho cơ thể hồi phục tự nhiên, khỏe mạnh tự nhiên.

– Alpha Lipid hỗ trợ loãng xương và thoái hóa như thế nào?
Thông thường để khắc phục sự ảnh hưởng của loãng xương đến từng độ tuổi người ta thường sử dụng cách bổ sung canxi qua quá trình nạp dinh dưỡng phù hợp vào cơ thể như việc ăn uống lành mạnh đúng cách cung cấp một lượng đầy đủ các vitamin khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Các loại dinh dưỡng có thể kể đến như ăn nhiều rau xanh, củ, quả tươi sống, hạn chế sử dung các sản phẩm đông lạnh, đồ hộp…

Alpha Lipid giàu canxi bậc nhất với 3000mg canxi

Không phải là tự nhiên mà sữa non Alpha Lipid được giới thiệu đến ở đây. Ban đầu sản phẩm này chỉ nổi tiếng như một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho cơ thể. mà mọi đối tượng đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên nếu để ý kỹ có thể thấy sản phẩm này có hàm lượng canxi tương đối cao một ly sữa non Alpha Lipid có tới 3000mg canxi đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu canxi cho những đối tượng loãng xương.

 

Hỗ trợ và bổ sung canxi phòng chống các bệnh về xương khác

Không chỉ điều trị loãng xương được cho nhiều đối tượng sản phẩm sữa non Alpha Lipid cũng có thể coi như một sản phẩm bổ sung canxi giúp phòng chống các bệnh về xương trước khi các vấn đề này trở nên nặng hơn và đương nhiên có thể dễ dàng thấy việc phòng chống bao giờ cũng có hiệu quả và dễ dàng hơn là điều trị. Bởi thế đây cũng là sản phẩm bạn có thể lựa chọn nếu thấy bản thân có khả năng mắc bệnh loãng xương.

– Một số phản ứng tích cực sau khi sử dụng sữa
Đối với người bị loãng xương: Khi uống sẽ gây mệt mỏi và không có điểm gì bất thường khác kết hợp việc tập thể dục tắm nắng vào buổi sáng, tránh thuốc lá, rượu bia, café, tăng cân hoặc giảm cân. Khoảng 1-3 tháng đi kiểm tra sẽ có kết quả tốt. Mỗi ngày 2 lần x 1 muỗng bột sữa trước hoặc sau ăn 30 phút.

Đối với người thoái hóa khớp: Sau khi uống sẽ có cảm giác đau nhức 3-5 ngày, thời gian đau sẽ rút ngắn do quá trình tái sinh các mô sụn dần hồi phục. Kết hợp với tập luyện thể thao đi bộ hàng ngày, ăn các nguồn thực phẩm rau xanh, dùng dầu nóng xoa bóp, tránh ăn các thức ăn dầu mỡ vì sẽ khiến tình trạng ngày càng trầm trọng hơn, tăng cân là điều không khuyến khích trong bệnh này. Ngày 2 lần mỗi lần 1,5 đến 2 muỗng sữa bột non.

 Các tin khác

New Image tại Việt Nam
đại hội lần thứ 15 newimage việt nam
Alpha Lipid Bee Venom
Mỹ Phẩm Đa Năng Bee Venom Sự Thay Thế Botox Tự Nhiên
Đại diện Hiệp Hội Bán Hàng Đa Cấp luật sư Võ Đan Mạch
Mỹ phẩm độc đáo của tập đoàn New Image, sự kết hợp hoàn hảo của Thiên Thần và Ác Quỷ
Ls.Võ Đan Mạch khẳng định 05 yếu tố làm nên sự bền vững của tập đoàn New Image tại VN
New Image Alpha Lipid Colostrum Essence Face Mask Training Video - Full Version
DU THUYỀN 5 SAO MARINER OF THE SEA THÁNG 3 2017 NEW IMAGE
Sua Non Alpha Lipid Life Line tap doan New Image của New Zealand
Sữa non Alpha Lipid Life Line
Giới thiệu tập đoàn New Image chi nhánh VN
Sản phẩm nổi bật
Qyangr cáo
Chi nhánh 1 Hình 1