ALPHA LIPID LIFELINE

Tập đoàn New Image và những thương hiệu nổi tiếng thế giới

New Image được biết là một tập đoàn nổi tiếng với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại New Zealand. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ yếu bắt nguồn từ sữa đặc biệt là các sản phẩm sữa non của New Image. Với nhiều sản phẩm sở hữu những chức năng khác nhau thì đâu mới là sản phẩm sữa non New Image mà bạn nên sử dụng. Cùng newimagevn.com một nhà phân phối các sản phẩm sữa non chính hãng của tập đoàn này tìm hiểu để có cái nhìn rõ hơn.

 

 

Đôi nét về tập đoàn New Image 

Trụ sở chính của tập đoàn ở đâu?

Tập đoàn New Image có trụ sở chính tại New Zealand nơi có khí hậu ôn hòa. Cũng bởi thế mà việc phát triển các đồng cỏ tự nhiên xanh quanh năm là điều có thể. Các đồng cỏ có thể xanh tươi tổ mà không cần thuốc trừ sâu hay phân bón. Đây cũng là lý do mà chất lượng bò sữa ở đây luôn đứng đầu thế giới về chất lượng, độ an toàn biến nơi đây biến thành xứ sở sữa sách khó nơi đâu có được.

Người thành lập tâp đoàn New Image – giám đốc Greame Clegg  sinh ra và lớn lên ở một quốc gia có nguồn bò sữa chất lượng cao nhưng lại sống trong môi trường độc hại khiến cả cha lẫn mẹ và anh trai đều mất do căn bệnh ung thư luôn luôn ấp ủ trong mình ý tưởng tạo ra sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cho sức khỏe của mọi người. Tập đoàn được thành lập vào năm 1984, New Image là  tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm y tế và bán hàng trực tuyến tại khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Khi New Image ra đời và mang đến cho thế giới sản phẩm sữa non alpha lipid thì cũng là lúc ý tưởng mà ông ấp ủ thành hiện thực.

 

 

Với các văn phòng trải khắp trên các quốc gia khu vực châu Á như: Úc, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Đài Loan, Indonesia, Nhật bản, Malaisia, Philippin, Singapore, Nam Phi và xuất khẩu rộng sang các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nam Mỹ và Trung Đông.

Tập đoàn New Image trong những năm qua vẫn đứng vững trên thị trường thế giới để có được điều này tập đoàn chú trọng đảm bảo các yếu tố: sản phẩm tốt, hệ thống hiệu quả, đảm bảo giá sữa non Alpha Lipid được niêm yết đảm bảo lợi ích của cả người bán và khách hàng

Năm 2005, tập đoàn chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New Zealand và trở thành công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên có mã chứng khoán được niêm yết ở New Zealand. Tập đoàn New Image gồm có 2 công ty thành viên chính.

Công ty New Image International Ltd

Là một trong những nhà tiên phong về sản phẩm y tế và bán hàng trực tiếp tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và đương nhiên trong đó có Việt Nam.

Tiếp cận khách hàng thông qua một nhóm đại diện độc lập đang phát triển nhanh chóng tại Đài Loan, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, Singapore, Philippines, Indonesia, Úc, New Zealand, Nam Phi và Peru.Sự thành công của công ty dựa trên bốn tiêu chí: sản phẩm tuyệt vời, hệ thống hiệu quả, những người phi thường và tinh thần kinh doanh.

Website của công ty:  https://www.newimage.asia/

Công ty NIG Nutritionals Ltd

NIG Nutritionals là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng giai đoạn đầu và sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn.

Công ty này cũng có trụ sở tại New Zealand sản xuất các sản phẩm sữa dê cốt lõi từ chuỗi cung ứng tích hợp của mình với các trang trại chuyên dụng, nhà máy phun và các thiết bị đóng gói.

Các nhãn hiệu hàng đầu của NIG Nutritionals bao gồm Baby Steps® và Symbiotics® và được bán ở nhiều nước trên thế giới.Họ cũng hợp đồng sản xuất cho một loạt các công ty và thương hiệu quốc tế.

Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của người dân trên toàn thế giới.Triết lí hoạt động của công ty New Image là: “không có sức khỏe thì không có tương lai”.

Website trực thuộc công ty: https://nignutritionals.co.nz/en/

 

 

 

Công nghệ Alpha Lipid của tập đoàn New Image

Để có thể đánh bật được các thương hiệu uy tín trong ngành sữa non New Image luôn không ngừng được đổi mới và cho ra sản phẩm sữa non Alpha Lipid bạn có thể dễ dàng tìm thấy nơi bán sữa non Alpha lipid. Không phải tự nhiên mà chúng tôi có thể tự tin về sản phẩm này đến vậy. Cùng khám phá những cải tiến vượt trội được không ngừng nghiên cứu và đổi mới trong suất hơn 30 năm.

Công nghệ Alpha Lipid bắt nguồn từ đâu?
Công nghệ Alpha Lipid bắt nguồn từ chất chuyển hóa sữa photpholipid. Photpholipid là chất béo một thành phần quan trong cấu tạo lên màng tế bào, có công dụng bao bọc các hạt sữa non, bảo vệ các kháng thể đặc trưng trong sữa non và các thành phần đặc biệt không bị axit bởi dạ dày. Ngoài ra nó còn giúp ổn định các hoạt tính sinh học, nâng cao khả năng hấp thụ vào cơ thể.

Sữa non Alpha Lipid cũng vận dụng cơ chế vận chuyển Lipsome để vận chuyển các hạt sữa non được bao bọc bởi màng photpholipid đến những khu vực cón nhu cầu về dinh dưỡng. Lipsome được coi là hệ vận chuyển có tính tương hợp sinh học cao nhất, vận chuyển qua màng sinh học trực tiếp đến các mô và các bộ phận trên cơ thể cần kích thích để trẻ hóa, tối ưu hóa.

 Sữa non Alpha Lipid lifeline còn được loại bỏ hầu như hoàn toàn đường lactose, khiến việc tiêu hóa trở lên dễ dàng hơn.

Hệ thống tiêu hóa của trẻ sơ sinh không có các loại dịch vị giúp tiêu hóa mạnh mẽ như người trưởng thành. Công nghệ alpha lipid giúp tăng khả năng hấp thụ cho trẻ như người trưởng thành. Và đương nhiên các sản phẩm sữa non khác không thể làm được điều này.

Bằng sáng chế độc quyền về công nghệ Alpha Lipid
Có thế bạn không biết nhưng New Image là tập đoàn đi đâu trong việc nghiên cứu về các sản phẩm sữa non một trong những sản phẩm thậm chí bạn còn nghĩ chúng khó có thể xuất hiện trên thị trường. Sau hơn 30 năm nghiên cứu thì cuối cùng vào tháng 8 năm 2010 tập đoàn đã vinh hạnh được cấp bằng sáng chế độc quyền về công nghệ Alpha Lipid.

Sau khi công nghệ này ra đời thì tập đoàn New Image đã cho ra sản phẩm mũi nhọn của mình là sữa non Alpha Lipid Lifenine sản phẩm có khả năng giữ lại hầu hết được các chất dinh dưỡng trong sữa non tự nhiên và nâng độ hấp thụ vào cơ thể con người lên đến 90 – 98%. Không còn phải phụ thuộc vào sự hấp thụ khác nhau của mỗi hệ tiêu hóa công nghệ Alpha Lipid giúp cho việc hấp thụ dinh dưỡng trở nên dế dàng và hoàn hảo hơn.

 

 

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm sữa non tốt cho sức khỏe. Mọi thắc mắc các bạn có thể nhận tư vấn miễn phí bằng cách liên hệ trực tiếp 0800 242 600 .

 

New Life

New Image tại Việt Nam
đại hội lần thứ 15 newimage việt nam
Alpha Lipid Bee Venom
Mỹ Phẩm Đa Năng Bee Venom Sự Thay Thế Botox Tự Nhiên
Đại diện Hiệp Hội Bán Hàng Đa Cấp luật sư Võ Đan Mạch
Mỹ phẩm độc đáo của tập đoàn New Image, sự kết hợp hoàn hảo của Thiên Thần và Ác Quỷ
Ls.Võ Đan Mạch khẳng định 05 yếu tố làm nên sự bền vững của tập đoàn New Image tại VN
New Image Alpha Lipid Colostrum Essence Face Mask Training Video - Full Version
DU THUYỀN 5 SAO MARINER OF THE SEA THÁNG 3 2017 NEW IMAGE
Sua Non Alpha Lipid Life Line tap doan New Image của New Zealand
Sữa non Alpha Lipid Life Line
Giới thiệu tập đoàn New Image chi nhánh VN
Sản phẩm nổi bật
Qyangr cáo
Chi nhánh 1 Hình 1